• Đăng ký
Home Công nghệ Công nghệ Tạo và đọc mã vạch 1D 2D một cách dễ dàng

Tạo và đọc mã vạch 1D 2D một cách dễ dàng

Cognex Corporation thiết kế, phát triển, sản xuất và thị trường máy cảm biến tầm nhìn và các hệ thống, hoặc các thiết bị mà "có thể nhìn thấy." Thời gian gần đây họ giới thiệu thuật toán 1DMax ™, mới đọc mã vạch 1D thuật toán sáng tạo mà định nghĩa lại các tiêu chuẩn cho hiệu suất đọc mã vạch 1D, Cognex bây giờ cung cấp phạm vi toàn diện nhất của mã vạch 1D và 2D mã dữ liệu công cụ Matrix đọc sẵn trên thị trường. Bất kể kích thước, chất lượng, phương pháp in ấn hoặc bề mặt mã 2D được đánh dấu ngày, Cognex được cấp bằng sáng chế công nghệ IDMax ® cho phép đọc mã vạch chính xác và đáng tin cậy, thêm lần nữa.

 

"Đọc mã vạch nhanh và chính sác là một ưu tiên cao cho các nhà sản xuất. Nếu đầu đọc mã vạch không có công nghệ để theo kịp với sự đa dạng của mã vạch khác nhau được tìm thấy trong tất cả mọi thứ trên thế giới từ ánh sáng không đồng đều, chất lượng in kém, nguồn gốc, để trầy xước mã vạch-nó có thể có nghĩa là mất thời gian, chi phí và thất vọng cho bất kỳ nhà sản xuất nào", ông Carl Gerst, đơn vị kinh doanh quản lý cho công nghiệp tại Cognex ID. "Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng công nghệ cao dựa trên hình ảnh đang nhanh chóng thay thế laser độc giả dựa vào một loạt các ứng dụng sản xuất và hậu cần."

Kết hợp với các phần cứng hoạt động tốt nhất trên thị trường, trong cả hai thiết bị cầm tay và cố định các định dạng đọc, độc giả Cognex thành công có thể đọc mã số đó khác người đọc có thể không. Đối với 1D mã vạch, 1DMax là công cụ đọc tốt nhất-trong-lớp học tối ưu cho việc đọc mã vạch omnidirectional và có thể xử lý các biến thể cực kỳ chất lượng mã số để đạt được mức giá vượt trội đọc. Đối với các mã 2D, Cognex 2DMax ™ công nghệ tiên phong trong việc thông qua các 2D và QR liệu Matrix mã hóa trong nhiều ngành công nghiệp bằng cách cung cấp mức giá vượt trội đọc trong cả hai khó để đọc một phần trực tiếp đánh dấu và tốc độ cao ứng dụng in ấn.

Cognex độc giả dựa trên hình ảnh cũng có tính năng nhiều tiến bộ, bao gồm CognexConnect ™ Ethernet truyền thông, khả năng tự động lấy nét, đọc nhiều mã trong một hình ảnh duy nhất, lưu trữ hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

04 - 8582 0330
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools